นันทวันภาพยนตร รับจัดงานกลางแปลงเต็มรูปแบบ เช่นรูปแบบของงานวัด อาทิ ชิงช้าสวรรค์ ม้าหมุน ปาเป้า ลูกโป่ง ยิงปืน สไลเดอร์ รถไฟเด็ก เครื่องเล่นต่างๆ พร้อมมหรสพอื่นๆ อาทิ ดนตรี ลูกทุ่ง หมอลำ กันตรึม ไฟแสงสี เวที รถแห่
     กิจกรรมของกลุ่มบริษัทส่งเสริมงานขายสินค้า คาราวานหนังกลางแปลงทัวร์ทั่วไทย ชุมชน หมู่บ้าน วัด ตลอดจนหน่วยงานของรัฐ เอกชน บริษัทผู้ผลิตสินค้า องค์กรต่าง สนใจร่วมงานกับเราได้ เรามีทีมงานมืออาชีพไว้รับใช้ท่าน มาที่เดียวพร้อมทุกอย่าง
 
     
       การฉายภาพยนตร์กลางแปลงเป็นการทำสื่อโฆษณาประเภทหนึ่ง ซึ่งถ้าว่ากันไปแล้วถือว่าเป็นสื่อที่ใกล้ชิดผู้บริโภคในลักษณะเอื้อมมือถึงเสมือนหนึ่งการ
เคาะประตูบ้านบอกกล่าวเล่าขานจากสภาพสังคมของคนในต่างจังหวัด แต่ละชุมชน แต่ละอำเภอ หรือว่าจังหวัด นั่นคือกลุ่มผู้บริโภคเป้าหมายซึ่งคละเคล้าคน
ทุกระดับให้มารวมกันอยู่เป็นกลุ่มก้อน ณ สถานที่นั้นๆเราจึงสามารถสื่อกับกลุ่มเป้าหมายได้อย่างครบถ้วนหมดจด

    เราจะจัดกิจกรรมเพื่อให้ผู้บริโภคได้มีโอกาสสร้างความผูกพันธ์สร้างความสนิทสนมกับ"แบรนด์"ของเราให้ผู้บริโภคนึกถึงเราเมื่อเขามีความต้องการบริโภคสินค้าตัวนี้ เขาจะมีความมั่นใจในคุณภาพสินค้า"แบรนด์"นี้ชัยชนะเหนือ"แบรนด์"อื่นก็ไม่ใช่สิ่งที่"ยาก"สำหรับเรา

ี    อีกประการหนึ่ง หากจะย้อนมาพิจารณาถึงต้นทุน การลงทุนสื่อโฆษณาประเภทนี้ เราคงปฏิเสธไม่ได้ว่าสื่อประเภทนี้มี"ต้นทุน"ที่ต่ำที่สุด แต่สามารถเข้าถึง ผู้บริโภคได้อย่างใกล้ชิดที่สุดและมีปริมาณมากที่สุดในการลงทุนแต่ละครั้ง แต่ละสถานที่เราเจาะได้ตรงเป้าที่สุด
 
 
      นอกจากนี้เรายังรับจัดงานการประกวดพริ้ตตี้ สาวสวย โดยใช้ชื่อ P2MY ออร์กาไนเซอร์งานโชว์ต่างๆ พร้อมพริ้ตตี้สาวสวย
     
  ชิงช้าสวรรค์, ม้าหมุน  
     
  ปาเป้า, ยิงปืน  
     
  รถไฟ, สไลเดอร์  
     
  จับสลาก, โยนห่วง  
     
  เครื่องปั่นไฟ  
     
  P2MY กับงานประกวดพริ้ตตี้สาวสวย  

   

HOME   |   ABOUT US   |   PORTFORIO   |   ORGANIZER   |   CONTACT US   |   FORUM   |   MAP     

ในคิวรถ  บขส.จ.สุรินทร์  โทร. 044-511492  มือถือ 081-5935559     
Copyright © 1993-2008 Nantawan Movie. All rights reserved.